การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ผู้ติดเชื้อเอชไอวี - - โภชนาการ
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2561 | การพัฒนาลูกอมนมถั่วเหลืองสูตรโปรตีนสูงโดยการลดปริมาณน้ำตาลด้วยสารให้ความหวานแทนน้ำตาลสำหรับผู้ติดเชื้อเอชไอวีที่มีปัญหาทางช่องปาก | อลงกต สิงห์โต; ประเสริฐ โศภน; อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล; นริศา เรืองศรี; พรเพ็ญ เมธาจิตติพันธ์ |