Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การตัดสินใจคัดเลือกผู้ส่งมอบด้วยการประยุกต์กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์และการโปรแกรมเป้าหมาย
ฤภูวัลย์ จันทรสา
;
ชญานิศ วงษ์ท้าว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2559
การประยุกต์การประเมินแบบดุลยภาพและกระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์เพื่อการคัดเลือกผู้ส่งมอบชิ้นส่วน : กรณีศึกษาอุตสาหกรรมประกอบชุดโคมไฟรถยนต์
ฤภูวัลย์ จันทรสา
;
ชัชพงษ์ พิณทอง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2559
การประยุกต์ใช้เทคนิคกระบวนการวิเคราะห์แบบลำดับขั้นเพื่อคัดเลือกผู้ให้บริการรับเหมาแรงงาน
ฐิติมา วงศ์อินตา
;
วิมลรัตน์ หมั่นเพียร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559
การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)
พีรพล สิทธิวิจารณ์
;
กัณณิกา ผลชอบ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2557
การผสานความพึงพอใจของผู้ใช้ทางในกระบวนการจัดลำดับความสำคัญของสายทางสำหรับแผนงานบำรุงรักษาทางหลวงประจำปี
ปิติ โรจน์วรรณสินธุ์
;
ทรงชัย พ่วงสุวรรณ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2556
การวิเคราะห์ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเลือกรูปแบบการเดินทาง : เส้นทางฉะเชิงเทรา- เชียงใหม่
สราวุธ ลักษณะโต
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
นวพล ชวางกูร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการการขนส่งและโลจิสติกส์.
2559
การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสด
พีรพล สิทธิวิจารณ์
;
ทองสุข ภูตาเศษ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559
การใช้การวิเคราะห์แบบมีลำดับชั้นในการวิเคราะห์ปัจจัยและเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ลำดับที่ 3 สำหรับการบริหารจัดการคลังสินค้าอุตสาหกรรมอาหาร
ไพโรจน์ เร้าธนชลกุล
;
ช่อทิพย์ ศรีสุวรรณ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์