การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560การตัดสินใจคัดเลือกผู้ส่งมอบด้วยการประยุกต์กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์และการโปรแกรมเป้าหมายฤภูวัลย์ จันทรสา; ชญานิศ วงษ์ท้าว; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2559การประยุกต์การประเมินแบบดุลยภาพและกระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์เพื่อการคัดเลือกผู้ส่งมอบชิ้นส่วน :?bกรณีศึกษาอุตสาหกรรมประกอบชุดโคมไฟรถยนต์ = Application of balance scorecard and analytic hierarchy process for supplier selection : case study of automotive lighting assembly industrialฤภูวัลย์ จันทรสา; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; Chchphong Pinthong; ชัชพงษ์ พิณทอง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ.
2559การประยุกต์ใช้เทคนิคกระบวนการวิเคราะห์แบบลำดับขั้นเพื่อคัดเลือกผู้ให้บริการรับเหมาแรงงานWimonrt Munpin; ฐิติมา วงศ์อินตา; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วิมลรัตน์ หมั่นเพียร; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; Knnik Phonchop; กัณณิกา ผลชอบ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2557การผสานความพึงพอใจของผู้ใช้ทางในกระบวนการจัดลำดับความสำคัญของสายทางสำหรับแผนงานบำรุงรักษาทางหลวงประจำปีปิติ โรจน์วรรณสินธุ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ทรงชัย พ่วงสุวรรณ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรม -- กลุ่มวิชาเทคโนโลยีการจัดการงานก่อสร้าง.
2556การวิเคราะห์ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเลือกรูปแบบการเดินทาง : เส้นทางฉะเชิงเทรา- เชียงใหม่สราวุธ ลักษณะโต; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; นวพล ชวางกูร; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการการขนส่งและโลจิสติกส์.
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดThongsook Phutst; พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การใช้การวิเคราะห์แบบมีลำดับชั้นในการวิเคราะห์ปัจจัยและเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ลำดับที่ 3 สำหรับการบริหารจัดการคลังสินค้าอุตสาหกรรมอาหารไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; Chorthip Srisuwn; ช่อทิพย์ ศรีสุวรรณ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.