การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 6 ถึง 7 จากทั้งหมด 7 < ก่อนหน้า 
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2558ผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; อโนชา สุขสมบูรณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ญานิล ชัยณรงค์, และอื่นๆ
2563ผลของสายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae และการหมักน้ำส้มสายชูโคจิข้าวแดงจากผลพลอยได้พาสตาข้าวเจ้าศนิ จิระสถิตย์; เสาวลักษณ์ จันทโรจน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์