การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง การปรุงอาหาร -- มันเทศ
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2558 | ผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส | กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; อโนชา สุขสมบูรณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ญานิล ชัยณรงค์, และอื่นๆ |