การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง อรอง จันทร์ประสาทสุข

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560การคัดแยกจุลินทรีย์ออโตโคนัสที่เกี่ยวข้องกับการหมักน้ำสับปะรดคั้นสดเป็นกล้าเชื้อสำหรับการผลิตน้ำผลไม้น้ำตาลต่ำอรอง จันทร์ประสาทสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562การคัดแยกจุลินทรีย์ออโตโคนัสที่เกี่ยวข้องกับการหมักน้ำสับปะรดคั้นสดเป็นกล้าเชื้อสำหรับการผลิตน้ำผลไม้น้ำตาลต่ำอรอง จันทร์ประสาทสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562การคัดแยกและจำแนกจุลินทรีย์จากลูกแป้งเป็นกล้าเชื้อสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ข้าวหมักอรอง จันทร์ประสาทสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562การวิเคราะห์สมบัติทางกายภาพและเคมีจำเพาะของเนื้อผลสับปะรดอรอง จันทร์ประสาทสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562ชนิดและความหลากหลายทางพันธุกรรมของสาหร่ายซูแซนเทลลีในแนวปะการังชายฝั่งภาคตะวันออกและความจำเพาะของเจ้าบ้าน-ชนิดของสาหร่ายที่ได้รับอิทธิพลจากสิ่งแวดล้อมนรินทร์รัตน์ คงจันทร์ตรี; วันศุกร์ เสนานาญ; อรอง จันทร์ประสาทสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ปริมาณสารประกอบฟีนอลรวมและองค์ประกอบทางเคมีของสารสกัดหยาบเอื้องหมายนาจากป่าพรุสิรินธร จังหวัดนราธิวาสอรอง จันทร์ประสาทสุข; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; จเร จรัสจรูญพงศ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ยุพดี ชัยสุขสันต์, และอื่นๆ