การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง สามารถ สายอุต

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2563การผลิตเจลาตินไฮโดรไลเสตที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ ACE และต้านอนุมูลอิสระโดยใช้เอนไซม์ papain และเอนไซม์ bromelainสามารถ สายอุต; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563การสกัดและสมบัติของเจลาตินไฮโดรไลเสตจากเท้าไก่และการประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่สามารถ สายอุต; นิสานารถ กระแสร์ชล; มัธญาณี โลมจะบก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563โครงการการผลิตอนุพันธ์คอลลาเจนน้ำหนักโมเลกุลต่ำจากแมงกะพรุนเพื่อใช้ประโยชน์ในเวชสำอางสามารถ สายอุต; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์