การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง ศิริพรรณ บรรหาร

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2558การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนความคงทนในการเรียนรู้และเจตคติต่อการเรียนวิชาชีววิทยาเรื่อง อาณาจักรของสิ่งมีชีวิตด้วยการจัดการเรียนรู้แบบวัฎจักรสืบเสาะหาความรู้ 7 ขั้น ร่วมกับเทคนิคการใช้ผังความคิดของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6เชษฐ์ ศิริสวัสดิ์; ศิริพรรณ บรรหาร; วันวิสา กองเสน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558การเปรียบเทียบการตอบสนองทางสรีรวิทยาของถั่วเหลือง (Glycine max (L.) Merrill) ระหว่างพันธุ์ นครสวรรค์ 1 กับพันธุ์เชียงใหม่ 60 ที่เจริญเติบโตภายใต้ภาวะเค็มศิริพรรณ บรรหาร; นภวรรณ มัณยานนท์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของน้ำหมักชีวภาพจากผักตบชวาและหอยเชอรี่ต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิกในผักกาดไดโตเกียวภายใต้ระบบปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์ศิริพรรณ บรรหาร; อนุเทพ ภาสุระ; กัลยาพร โพธิ์สลัก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของน้ำหมักชีวภาพจากเศษปลาและเศษผักต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในกระบวนการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิคของผักกาดหอมพันธุ์กรีนโอ๊คที่ปลูกในระบบไฮโดรโปนิกส์ศิริพรรณ บรรหาร; อนุเทพ ภาสุระ; สุภาพร ราชา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558ผลของสารควบคุมการเจริญเติบโตที่มีต่อการชักนำให้เกิดยอดและรากจากชิ้นส่วนต่าง ๆ ของลานไพลิน (Bacopa caroliniana (Walt) Robins) ที่เพาะเลี้ยงในหลอดทดลองศิริพรรณ บรรหาร; วาสินี พงษ์ประยูร; เสียงสุลิจัน เดชวงศ์สา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559ผลของโซเดียมคลอไรด์ต่อการเจริญเติบโต ปริมาณรงควัตถุ ปริมาณโพรลีนและกิจกรรมของเอนไซม์คะตะเลส แอสคอร์เบต เพอร์ออกซิเดส และซูเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเตสในถั่วเหลือง (Glycine max (L.) Merrill)ศิริพรรณ บรรหาร; จันทร์ธิรา ดวงจันทร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์