Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 10
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
กรรณิการ์ กุลยะณี
, และอื่นๆ
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวประเภทแผ่นกรอบจากแป้งเมล็ดขนุน
อาภัสรา แสงนาค
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
ดารารัตน์ นาคละออ
, และอื่นๆ
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวกึ่งแห้งด้วยวิธีการดึงน้ำออกแบบออสโมซิสร่วมกับการอบแห้งโดยใช้ความร้อน
-
;
พิมพ์ใจ มณีพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556
การพัฒนาไอศกรีมเสริมโอลิโกแซคคาไรด์จากแก้วมังกรและโพรไบโอติก
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
อัจฉราพรรณ มหพันธ์
, และอื่นๆ
2553
การอบแห้งปลากะตักสดแช่น้ำเกลือและต้มด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง
-
;
พนารัตน์ สังข์อินทร์,2525
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางด้านจุลินทรีย์ในการผลิตนมกระบือพาสเจอร์ไรส์ของโรงงานแปรรูปน้ำนมขนาดเล็ก
-
;
วิระ ด้วงแป้น
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
ผลของการทำแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบด้วยไคโตซานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์พืชวงศ์ขิงแห้ง
-
;
ยาตรา ยมสูงเนิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
ผลของการอบแห้งโดยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบไคโตซานต่อคุณภาพของกุ้งแห้ง
-
;
ชนกานต์ สกุลแถว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556
ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร
อุมาพร ทาไธสง
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
สิริมา ชินสาร
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
นันทิดา บรรณสาร
, และอื่นๆ
2553
ผลของสภาวะการให้ความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีโนลิกทั้งหมดและสมบัติการกำจัดอนุมูลอิสระของมะระขี้นก
-
;
จิราพร ชัยวรกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร