การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง พีรพล สิทธิวิจารณ์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา : บริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออกพีรพล สิทธิวิจารณ์; ภัทรพร ตันติเสรีรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การนำเครื่องมือ QC 7 tools : flowchart มาวิเคราะห์ปัญหาในขั้นตอนการทำงานพีรพล สิทธิวิจารณ์; ศรินทร์รัศม์ เชยโพธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)พีรพล สิทธิวิจารณ์; กัณณิกา ผลชอบ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2558การปรับปรุงการวางแผนการสั่งซื้อในปริมาณที่เหมาะสมและการจัดการวัตถุดิบคงคลังในโซ่อุปทาน กรณีศึกษา บริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์พีรพล สิทธิวิจารณ์; วาสนา เจริญศรี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาประสิทธิภาพการจัดเก็บวัตถุดิบโดยใช้เทคนิค Warehouse activity profilingพีรพล สิทธิวิจารณ์; บุษบง พิทักษานนท์กุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดพีรพล สิทธิวิจารณ์; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2558การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อด้วยการหาปริมาณการสั่งซื้อลวดเชื่อมขนาด 1.2 มิลลิเมตรที่เหมาะสม กรณีศึกษา บริษัท ผลิตเครื่องจักรแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมเหล็กพีรพล สิทธิวิจารณ์; ชนัฐ หอมสุวรรณ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2558การเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ติดยางรถยนต์ก่อนจัดส่งเพื่อจำหน่าย กรณีศึกษา บริษัทผลิตยางรถยนต์พีรพล สิทธิวิจารณ์; ยศยาพร เที่ยงชัด; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์