Description:
คู่มือปฏิบัติงานกระบวนการการให้บริการและการบำรุงรักษาเครื่องมือวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจนและโปรตีน ของภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพานี้ จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานใช้เป็นแนวปฏิบัติและเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติงาน โดยคู่มือปฏิบัติงานฉบับนี้ได้เรียบเรียงเนื้อหาเกี่ยวกับแผนผังการปฏิบัติงาน (flow chart) ขั้นตอนและรายละเอียดในการดำเนินการต่าง ๆ ในการขอใช้งานเครื่องมือวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจนและโปรตีน
รวมถึงหลักการทำงาน และการบำรุงรักษาเครื่องมือวิเคราะห์ฯ เพื่อให้เข้าใจกระบวนการการให้บริการเป็นมาตรฐานในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานได้อีกด้วย