DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
Faculty of Science
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 15 results for community: Faculty of Science.
(0.007 seconds)
Now showing items 1-10 of 15
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2560
)
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การศึกษาศักยภาพการใช้ผลิตผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคา ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2561
)
การยืดอายุการเก็บหอยหลอดด้วยเทคนิค Sous Vide และ การพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
พรนภา น้อยพันธ์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2556
)
ผลของสภาวะการเก็บรักษาวัสดุเศษเหลือจากปลาทูน่าและการพัฒนาวิธีการสกัดน้ำมันปลา
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
ลลิต ขำวงษ์รัตน์โยธิน
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2555
)
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
การยืดอายุการเก็บหอยหลอดด้วยเทคนิค Sous Vide และการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
พรนภา น้อยพันธ์
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2559
)
การพัฒนากระบวนการผลิตสาหร่ายพวงองุ่นในน้ำเกลือบรรจุขวด
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
(
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
,
2562
)
Now showing items 1-10 of 15
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
นิสานารถ กระแสร์ชล (15)
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล (15)
สิริมา ชินสาร (7)
อาภัสรา แสงนาค (4)
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ (2)
พรนภา น้อยพันธ์ (2)
สุวรรณา วรสิงห์ (2)
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล (1)
ลลิต ขำวงษ์รัตน์โยธิน (1)
Subject
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช (7)
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา (4)
ขนมขบเคี้ยว (2)
ถั่วดาวอินคา (2)
กระบวนการผลิต (1)
กระเพาะปลา (1)
การพัฒนาอาหารกึ่งแห้ง (1)
การสกัด (1)
การอบแห้ง (1)
ขลู่ผง (1)
... View More
Date Issued
2559 (4)
2561 (3)
2556 (2)
2558 (2)
2562 (2)
2555 (1)
2560 (1)
Has File(s)
Yes (12)
No (3)