DSpace Repository

การพัฒนาเทคนิคการแช่แข็งน้ำเชื้อปลาตะเพียนขาว (Barbodes gonionotus)

Show simple item record

dc.contributor.advisor สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
dc.contributor.advisor วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
dc.contributor.author รัชดาภรณ์ อินทเกษร
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-02-07T09:00:57Z
dc.date.available 2024-02-07T09:00:57Z
dc.date.issued 2557
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17009
dc.description วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.subject Science and Technology
dc.subject อสุจิแช่แข็ง
dc.subject ปลาตะเพียนขาว -- น้ำเชื้อ
dc.title การพัฒนาเทคนิคการแช่แข็งน้ำเชื้อปลาตะเพียนขาว (Barbodes gonionotus)
dc.title.alternative Development of cryopreservation technique for silver barb (Barbodes gonionotus) sperm
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วาริชศาสตร์
dc.degree.name วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account