dc.contributor.advisor |
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์ |
|
dc.contributor.advisor |
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย |
|
dc.contributor.author |
รัชดาภรณ์ อินทเกษร |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T09:00:57Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T09:00:57Z |
|
dc.date.issued |
2557 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17009 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์ |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
อสุจิแช่แข็ง |
|
dc.subject |
ปลาตะเพียนขาว -- น้ำเชื้อ |
|
dc.title |
การพัฒนาเทคนิคการแช่แข็งน้ำเชื้อปลาตะเพียนขาว (Barbodes gonionotus) |
|
dc.title.alternative |
Development of cryopreservation technique for silver barb (Barbodes gonionotus) sperm |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
วาริชศาสตร์ |
|
dc.degree.name |
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|