DSpace Repository

การใช้ประโยชน์จากสาหร่ายไส้ไก่ (Ulva sp.) จากชายทะเลบ้านโรงโป๊ะ สำหรับผลิตน้ำหมักชีวภาพ

Show simple item record

dc.contributor.advisor อรรจนา ด้วงแพง
dc.contributor.advisor นิตยา ไชยเนตร
dc.contributor.author ภัทรพร ภู่เจริญ
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-02-07T09:00:56Z
dc.date.available 2024-02-07T09:00:56Z
dc.date.issued 2557
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17008
dc.description วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject สาหร่ายไส้ไก่
dc.subject น้ำหมักชีวภาพ
dc.subject อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
dc.subject Science and Technology
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.subject เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี)
dc.title การใช้ประโยชน์จากสาหร่ายไส้ไก่ (Ulva sp.) จากชายทะเลบ้านโรงโป๊ะ สำหรับผลิตน้ำหมักชีวภาพ
dc.title.alternative Utilization of wrack seaweed, Ulva sp., from ban rong po beach for producing bio-fermented liquid
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.degree.name วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account