dc.contributor.advisor |
ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน |
|
dc.contributor.author |
อรอุมา หนูทอง |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T09:00:53Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T09:00:53Z |
|
dc.date.issued |
2557 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17000 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์ |
|
dc.subject |
ไอน้ำร้อนยิ่งยวด |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
พริกไทย -- การอบแห้ง |
|
dc.title |
การศึกษาการอบแห้งชั้นบางพริกไทยโดยใช้ไอน้ำร้อนยอดยิ่งและอากาศร้อน |
|
dc.title.alternative |
A study on thin layer drying of pepper using superheated steam and hot air dryer |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
ฟิสิกส์ |
|
dc.degree.name |
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|