DSpace Repository

การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าว

Show simple item record

dc.contributor.advisor กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.advisor อโนชา สุขสมบูรณ์
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author กรรณิการ์ กุลยะณี
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.date.accessioned 2024-02-07T08:04:22Z
dc.date.available 2024-02-07T08:04:22Z
dc.date.issued 2556
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16474
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2556
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject บะหมี่ -- การทอด
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.subject แป้งทำอาหาร
dc.subject เอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส
dc.subject ถั่วเหลือง -- การใช้ประโยชน์
dc.title การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าว
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account