DSpace Repository

การบาดเจ็บและการรอดชีวิตของ Staphylococcus aureus และ salmonella typhimurium ในน้ำกะทิระหว่างเก็บรักษาโดยการแช่เยือกแข็ง

Show simple item record

dc.contributor.advisor ศิริโฉม ทุ่งเก้า
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.advisor กาญจนา หริ่มเพ็ง
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.author วฤษณี ปรีชานฤชิตกุล
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา
dc.date.accessioned 2024-02-07T08:03:07Z
dc.date.available 2024-02-07T08:03:07Z
dc.date.issued 2556
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16456
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2556
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Science and Technology
dc.subject สตาฟีย์โลค็อกคัส
dc.subject แบคทีเรียก่อโรค
dc.subject กะทิ
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา
dc.title การบาดเจ็บและการรอดชีวิตของ Staphylococcus aureus และ salmonella typhimurium ในน้ำกะทิระหว่างเก็บรักษาโดยการแช่เยือกแข็ง
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline จุลชีววิทยา
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account