DSpace Repository

ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร

Show simple item record

dc.contributor.advisor อุมาพร ทาไธสง
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.advisor สิริมา ชินสาร
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author นันทิดา บรรณสาร
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.date.accessioned 2024-02-07T07:50:30Z
dc.date.available 2024-02-07T07:50:30Z
dc.date.issued 2556
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16289
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2556
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject กรดไขมัน
dc.subject Science and Technology
dc.subject น้ำมันมะพร้าว
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.title ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account