dc.contributor.advisor |
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์ |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก |
|
dc.contributor.advisor |
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
dc.contributor.author |
กิตติคุณ โชติมงคล |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T07:49:25Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T07:49:25Z |
|
dc.date.issued |
2555 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16276 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์(วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2555 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
อาหารทะเลแห้ง -- ชลบุรี |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม |
|
dc.title |
ความสัมพันธ์ระหว่างสีสังเคราะห์และคุณภาพทางกายภาพและจุลชีววิทยาของอาหารทะเลแห้งที่จำหน่ายในจังหวัดชลบุรี |
|
dc.title.alternative |
Reltionship between synthetic dyes with physicl nd microbiologicl qulities of dried sefood distributed in chon buri province |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|