DSpace Repository

ความสัมพันธ์ระหว่างสีสังเคราะห์และคุณภาพทางกายภาพและจุลชีววิทยาของอาหารทะเลแห้งที่จำหน่ายในจังหวัดชลบุรี

Show simple item record

dc.contributor.advisor สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.advisor วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.author กิตติคุณ โชติมงคล
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.date.accessioned 2024-02-07T07:49:25Z
dc.date.available 2024-02-07T07:49:25Z
dc.date.issued 2555
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16276
dc.description วิทยานิพนธ์(วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2555
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject อาหารทะเลแห้ง -- ชลบุรี
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.title ความสัมพันธ์ระหว่างสีสังเคราะห์และคุณภาพทางกายภาพและจุลชีววิทยาของอาหารทะเลแห้งที่จำหน่ายในจังหวัดชลบุรี
dc.title.alternative Reltionship between synthetic dyes with physicl nd microbiologicl qulities of dried sefood distributed in chon buri province
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account