dc.contributor.advisor |
- |
|
dc.contributor.author |
ภาวิณี อุ่นกอง |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T06:47:19Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T06:47:19Z |
|
dc.date.issued |
2554 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15532 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2554 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ |
|
dc.subject |
เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) |
|
dc.subject |
กระทือ |
|
dc.subject |
Health Sciences |
|
dc.subject |
แบคทีเรีย |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
|
dc.subject |
พืชวงศ์ขิง |
|
dc.title |
ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของส่วนสกัดจากพืชในวงศ์ขิงข่าในการต้าน Staphylococcus aureus สายพันธุ์ที่ดื้อต่อยาและสายพันธุ์ที่ไวต่อยาเมทิซิลลิน |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
วิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|