dc.contributor.advisor |
อาภัสรา แสงนาค |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
dc.contributor.advisor |
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก |
|
dc.contributor.author |
ดารารัตน์ นาคละออ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T06:45:48Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T06:45:48Z |
|
dc.date.issued |
2553 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15500 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
การออกแบบผลิตภัณฑ์ |
|
dc.subject |
อุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร |
|
dc.subject |
ขนม |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.subject |
แป้งเมล็ดขนุน |
|
dc.title |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวประเภทแผ่นกรอบจากแป้งเมล็ดขนุน |
|
dc.title.alternative |
Development of snck chips from jckfruit seed flour |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|