DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวประเภทแผ่นกรอบจากแป้งเมล็ดขนุน

Show simple item record

dc.contributor.advisor อาภัสรา แสงนาค
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.advisor กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author ดารารัตน์ นาคละออ
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.date.accessioned 2024-02-07T06:45:48Z
dc.date.available 2024-02-07T06:45:48Z
dc.date.issued 2553
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15500
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Science and Technology
dc.subject การออกแบบผลิตภัณฑ์
dc.subject อุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร
dc.subject ขนม
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.subject แป้งเมล็ดขนุน
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวประเภทแผ่นกรอบจากแป้งเมล็ดขนุน
dc.title.alternative Development of snck chips from jckfruit seed flour
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account