dc.contributor.advisor |
- |
|
dc.contributor.author |
จิราพร ชัยวรกุล |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T06:34:25Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T06:34:25Z |
|
dc.date.issued |
2553 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15263 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.subject |
แอนติออกซิแดนท์ |
|
dc.subject |
มะระขี้นก -- การแปรรูป |
|
dc.title |
ผลของสภาวะการให้ความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีโนลิกทั้งหมดและสมบัติการกำจัดอนุมูลอิสระของมะระขี้นก |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|