DSpace Repository

การเปลี่ยนแปลงลักษณะเนื้อเยื่อปลาดุกบิ๊กอุยที่ได้รับแคดเมียมในระดับความเป็นพิษแบบเฉียบพลันและความเป็นพิษแบบกึ่งเฉียบพลัน

Show simple item record

dc.contributor.advisor -
dc.contributor.author นันทิยา แป้นถึง
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม.
dc.date.accessioned 2024-02-07T06:18:27Z
dc.date.available 2024-02-07T06:18:27Z
dc.date.issued 2550
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14975
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2550
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม.
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Science and Technology
dc.subject เนื้อเยื่อ
dc.subject ปลาดุกบิ๊กอุย
dc.subject การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.title การเปลี่ยนแปลงลักษณะเนื้อเยื่อปลาดุกบิ๊กอุยที่ได้รับแคดเมียมในระดับความเป็นพิษแบบเฉียบพลันและความเป็นพิษแบบกึ่งเฉียบพลัน
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account