dc.contributor.advisor |
- |
|
dc.contributor.author |
ณัฐพล รอดเรืองธรรม |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T04:29:53Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T04:29:53Z |
|
dc.date.issued |
2549 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14658 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2549 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
เนื้อสุกร -- การเจือปนและการตรวจสอบ |
|
dc.subject |
ซัลบูทามอล |
|
dc.title |
การวิเคราะห์ปริมาณแคลนบูเทรอลและซัลบูทามอลในเนื้อสุกร และการวิเคราะห์ปริมาณไรโบฟลาวิน ฟลาวินอะดีนินไดนิวคลีโอไทด์ และฟลาวินโมโนนิวคลีโอไทด์ในเบียร์โดยเทคนิคไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโทกราฟี |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
เคมี |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|