DSpace Repository

ผลของปริมาณแลซิตินและฟอสฟอรัสต่อปริมาณกรดไขมันและคุณค่าทางอาหารของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงในระบบความเค็มต่ำ

Show simple item record

dc.contributor.advisor -
dc.contributor.author กาญจนา เผือกอุดม,2519
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-02-07T04:11:26Z
dc.date.available 2024-02-07T04:11:26Z
dc.date.issued 2548
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14401
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2548
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Science and Technology
dc.subject ฟอสฟอรัส
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.subject เลซิติน
dc.subject กุ้งกุลาดำ -- การเลี้ยง
dc.title ผลของปริมาณแลซิตินและฟอสฟอรัสต่อปริมาณกรดไขมันและคุณค่าทางอาหารของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงในระบบความเค็มต่ำ
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วาริชศาสตร์
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account