DSpace Repository

การวิเคราะห์ปริมาณสารประกอบดีบุกอินทรีย์ในหอยแมลงภู่โดยใช้เทคนิคแก๊สโครมาโตรกราฟี-แมสสเปกโตรเมตรี

Show simple item record

dc.contributor.advisor -
dc.contributor.author นพิดา คุณประเสริฐ
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี.
dc.date.accessioned 2024-02-06T08:21:02Z
dc.date.available 2024-02-06T08:21:02Z
dc.date.issued 2546
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14065
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2546
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี.
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject สารประกอบดีบุกอินทรีย์
dc.subject Science and Technology
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี
dc.subject หอยแมลงภู่
dc.title การวิเคราะห์ปริมาณสารประกอบดีบุกอินทรีย์ในหอยแมลงภู่โดยใช้เทคนิคแก๊สโครมาโตรกราฟี-แมสสเปกโตรเมตรี
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline เคมี
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account