DSpace Repository

ผลของน้ำหมักชีวภาพจากผักตบชวาและหอยเชอรี่ต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิกในผักกาดไดโตเกียวภายใต้ระบบปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์

Show simple item record

dc.contributor.advisor ศิริพรรณ บรรหาร
dc.contributor.advisor อนุเทพ ภาสุระ
dc.contributor.author กัลยาพร โพธิ์สลัก
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-01-25T08:41:13Z
dc.date.available 2024-01-25T08:41:13Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12507
dc.description วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)-- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject ผักกาดขาว -- การปลูก
dc.subject Science and Technology
dc.subject น้ำหมักชีวภาพ
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาชีววิทยาศึกษา
dc.title ผลของน้ำหมักชีวภาพจากผักตบชวาและหอยเชอรี่ต่อปริมาณสารสีที่ใช้ในการสังเคราะห์ด้วยแสงและปริมาณกรดแอสคอร์บิกในผักกาดไดโตเกียวภายใต้ระบบปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์
dc.title.alternative Effects of bioextrct from wter hycinth (eichhorni crssipes (c. mrt.)solms) nd golden pple snil (pomce cnlicult lmrck) on photosynthetic pigment contents nd scorbic cid in chinese cbbge (brssic chinensis vr. pekinensis rupr.) grown in hydroponic culture
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline ชีววิทยาศึกษา
dc.degree.name คณะวิทยาศาสตร์
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account