dc.contributor.advisor |
วุฒิชาติ สุนทรสมัย |
|
dc.contributor.author |
อมรินทร์ คนเจน |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะการจัดการและการท่องเที่ยว |
|
dc.date.accessioned |
2024-01-25T08:29:55Z |
|
dc.date.available |
2024-01-25T08:29:55Z |
|
dc.date.issued |
2559 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12162 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (กจ.ม.)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
ผู้ประกอบการ |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
ธุรกิจขนาดย่อม |
|
dc.subject |
เกษตรอินทรีย์ |
|
dc.subject |
ผู้จัดจำหน่าย |
|
dc.title |
การแลกเปลี่ยนความรู้ด้านนวัตกรรมและความเป็นผู้ประกอบการที่ส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขันของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเกษตรอินทรีย์ในประเทศไทย |
|
dc.title.alternative |
Effects of innovtive knowledge shring nd entrepreneurship on competitiveness of orgnic griculturl producers nd distributors in Thilnd |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
การจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม |
|
dc.degree.name |
การจัดการมหาบัณฑิต |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|