DSpace Repository

การผลิตกรดซัคซินิคจากกากมันสำปะหลัง

Show simple item record

dc.contributor.advisor เศรษฐวัชร ฉ่ำศาสตร์
dc.contributor.author ณัฐพงษ์ ดิฐกุลชัยมงคล
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-01-25T08:12:25Z
dc.date.available 2024-01-25T08:12:25Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11927
dc.description วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject มันสำปะหลัง -- การนำกลับมาใช้ใหม่
dc.subject Science and Technology
dc.subject กรดซักซินิก -- การผลิต
dc.subject อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
dc.subject เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี)
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.title การผลิตกรดซัคซินิคจากกากมันสำปะหลัง
dc.title.alternative Succinic cid production from cssv pulp
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
dc.degree.name วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account