DSpace Repository

การเปรียบเทียบการตอบสนองทางสรีรวิทยาของถั่วเหลือง (Glycine max (L.) Merrill) ระหว่างพันธุ์ นครสวรรค์ 1 กับพันธุ์เชียงใหม่ 60 ที่เจริญเติบโตภายใต้ภาวะเค็ม

Show simple item record

dc.contributor.advisor ศิริพรรณ บรรหาร
dc.contributor.author นภวรรณ มัณยานนท์
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-01-25T07:20:44Z
dc.date.available 2024-01-25T07:20:44Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10793
dc.description วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2558
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject ถั่วเหลือง -- สรีรวิทยา
dc.subject Science and Technology
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาชีววิทยาศึกษา
dc.title การเปรียบเทียบการตอบสนองทางสรีรวิทยาของถั่วเหลือง (Glycine max (L.) Merrill) ระหว่างพันธุ์ นครสวรรค์ 1 กับพันธุ์เชียงใหม่ 60 ที่เจริญเติบโตภายใต้ภาวะเค็ม
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline ชีววิทยาศึกษา
dc.degree.name วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account