DSpace Repository

องค์ประกอบทางเคมีการต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของบอนหอม

Show simple item record

dc.contributor.advisor จเร จรัสจรูญพงศ์
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author สุรางค์รัตน์ แดงจิระ
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.date.accessioned 2024-01-25T06:51:37Z
dc.date.available 2024-01-25T06:51:37Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10335
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2558
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
dc.subject เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี)
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.subject สารต้านแบคทีเรีย
dc.subject Health Sciences
dc.subject บอนหอม (พืช) -- การใช้รักษา
dc.subject สารยับยั้ง
dc.subject สารสกัดจากพืช
dc.subject บอนหอม (พืช)
dc.subject แอนติออกซิแดนท์
dc.title องค์ประกอบทางเคมีการต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของบอนหอม
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline เคมีศึกษา
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account