dc.contributor.advisor |
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ |
|
dc.contributor.advisor |
อโนชา สุขสมบูรณ์ |
|
dc.contributor.author |
ญานิล ชัยณรงค์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2024-01-25T06:43:33Z |
|
dc.date.available |
2024-01-25T06:43:33Z |
|
dc.date.issued |
2558 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10300 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
มันเทศ -- การสกัด |
|
dc.subject |
การปรุงอาหาร -- มันเทศ |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
มันเทศ -- การแปรรูป |
|
dc.subject |
แป้งทำอาหาร -- การผลิต |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
dc.subject |
แป้งมันเทศ |
|
dc.title |
ผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
dc.degree.name |
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|