วิทยานิพนธ์ (Theses) : [162] หน้าแรกของกลุ่มข้อมูล

Browse
สมัครเป็นสมาชิกกลุ่มข้อมูลนี้เพื่อรับข่าวสารข้อมูลใหม่ทางอีเมลรายวัน RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by วันที่ป้อนข้อมูล in เรียงลำดับจากหลังมาหน้า order): 41 to 60 of 162
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559การเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตโดยใช้หลักการแบบลีนในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ไพโรจน์ เร้าธนชนกุล; ปณัฐ ธรรมชัยโสภิต; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาผลกระทบของอุตสาหกรรมรถยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนณกร อินทร์พยุง; ทนงศักดิ์ จัดดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)พีรพล สิทธิวิจารณ์; กัณณิกา ผลชอบ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาความสำคัญของปัจจัยเพื่อใช้ประเมินและคัดเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ในมิติเชิงดุลยภาพไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; พิชาภพ พูนเพิ่ม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การประยุกต์ ECRS กับบริษัทขนส่งระบบ milk run กรณีศึกษา : บริษัท ABC Transport จำกัดไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; ลัดดาวัลย์ นันทจินดา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การปรับปรุงประสิทธิภาพการขนส่งผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; อิสริยาภรณ์ สละชีพ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าด้วยตู้คอนเทนเนอร์ฐิติมา วงศ์อินตา; สุวภัทร พันธุนาคิน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การเพิ่มประสิทธิภาพคลังสินค้า : กรณีศึกษา บริษัทผลิตเครื่องปรับอากาศไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; ประพันธ์ พลาหาญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559ความพึงพอใจของการให้บริการระบบการแจ้งเข้า-ออกของเรือ ผ่านระบบ National single window (NSW) กรณีศึกษาเขตพื้นที่ท่าเรือศรีราชา จังหวัดชลบุรีฐิติมา วงศ์อินตา; ธนชัย ประวีณานนท์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การใช้การวิเคราะห์แบบมีลำดับชั้นในการวิเคราะห์ปัจจัยและเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ลำดับที่ 3 สำหรับการบริหารจัดการคลังสินค้าอุตสาหกรรมอาหารไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; ช่อทิพย์ ศรีสุวรรณ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดพีรพล สิทธิวิจารณ์; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพคลังสินค้าด้วยวิธีการคำนวณระดับสินค้าเพื่อความปลอดภัย และการแบ่งกลุ่ม ABC Classificationไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; กนิษฐา แย้มอุทัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การปรับปรุงขั้นตอนการทำเอกสารนำของออกจากเขตปลอดอากรเป็นการชั่วคราว กรณีศึกษา บริษัท AAAไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; ณัฐกานต์ อัมพรมหา; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การนำเครื่องมือ QC 7 tools : flowchart มาวิเคราะห์ปัญหาในขั้นตอนการทำงานพีรพล สิทธิวิจารณ์; ศรินทร์รัศม์ เชยโพธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การประยุกต์ใช้เทคนิคกระบวนการวิเคราะห์แบบลำดับขั้นเพื่อคัดเลือกผู้ให้บริการรับเหมาแรงงานฐิติมา วงศ์อินตา; วิมลรัตน์ หมั่นเพียร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การเปรียบเทียบการจัดการระดับสินค้าคงคลังที่เหมาะสมและการพยากรณ์เพื่อตอบสนองคำสั่งซื้อให้ทันเวลาฐิติมา วงศ์อินตา; นารถสิรินธร์ เนติฤทธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาและสำรวจเส้นทางขนส่งสินค้าทางทะเลในเขตท่าเรือที่ต้องใช้นำร่อง กรณีศึกษาเขตท่าเรือกรุงเทพสราวุธ ลักษณะโต; สรพงษ์ ชวรางพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของบริษัทรับจัดการขนส่งสินค้าไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; ปวีร์รตา คงสินเกียรติกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาเปรียบเทียบความคุ้มค่าระหว่างการใช้รถบรรทุกที่ใช้เชื้อเพลิงก๊าซธรรมชาติอัดกับรถบรรทุกที่ใช้เชื้อเพลิงน้ำมันดีเซลเพื่อประกอบการในธุรกิจขนส่งสินค้าฐิติมา วงศ์อินตา; ประเสริฐ ทรัพย์กลาง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การนำแนวคิดลีนมาใช้ในการลดต้นทุนในการดำเนินงาน กรณีศึกษา โรงงานฉีดพลาสติกชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ฐิติมา วงศ์อินตา; ศุรนิตย์ สามารถ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
Collection's Items (Sorted by วันที่ป้อนข้อมูล in เรียงลำดับจากหลังมาหน้า order): 41 to 60 of 162