Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Engineering
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 11-14 จากทั้งหมด 14
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี UV/Ozone ในการกำจัดเชื้อ E. Coli/Coliforms ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารและสินค้าระหว่างผลิตเพื่อลดน้ำทิ้งจากกระบวนการผลิตอาหารและนำวัตถุดิบระหว่างผลิตกลับมาใช้ใหม่
อาลักษณ์ ทิพยรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2563
นวัตกรรมการสกัดพืชสมุนไพรที่มีฤทธิ์ทางยาอย่างต่อเนื่องประสิทธิภาพสูงและได้มาตรฐานการผลิตทางเภสัชกรรมด้วยระบบบิวเทนภายใต้ความดันสูงร่วมกับคาร์บอนไดออกไซด์ยิ่งยวด
อาณัติ ดีพัฒนา
;
อาลักษณ์ ทิพยรัตน์
;
ณัฎฐิณี ธีรกุลกิตติพงศ์
;
นพพล วีระนพนันท์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะเภสัชศาสตร์
2562
การพัฒนาภาพรวมของชุดตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนของลิสทีเรียอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารส่งออก
อาลักษณ์ ทิพยรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2560
การพัฒนาอาหารเหลวสำหรับการตรวจสอบเชื้อจุลินทรีย์ Vibrio parahaemolyticus แบบมีอินดิเคเตอร์สีเพื่อบ่งบอกการปนเปื้อนอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมอาหาร
อาลักษณ์ ทิพยรัตน์
;
อาณัติ ดีพัฒนา
Discover
Author
5
อาณัติ ดีพัฒนา
2
ณัฎฐิณี ธีรกุลกิตติพงศ์
2
นพพล วีระนพนันท์
Subject
6
สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย
3
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
2
การทำลายเชื้อ -- เครื่องมือและอุป...
2
การทำไร้เชื้อด้วยรังสี
2
นวัตกรรมทางเทคโนโลยี
2
ผลิตภัณฑ์อาหาร -- การทำไร้เชื้อ
2
พืชสมุนไพร
2
รังสีเหนือม่วง
2
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
1
กระบวนการออกซิเดชั่น
.
next >
Date issued
6
2562
3
2560
3
2563
2
2559