การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ร้านอาหาร

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2550กลยุทธ์การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าประเภทร้านอาหารญี่ปุ่นในเขตอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี-; นันท์นภัส พุกนาค; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม.
2550กลยุทธ์การตลาดและโอกาสประสบความสำเร็จของธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพในเขตอำเภอเมืองศรีราชา พัทยา จังหวัดชลบุรี-; ชนิดา ปานแดง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม.
2556การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับร้านอาหารด้วยขั้นตอนวิธีอะเพียวรีจักริน สุขสวัสดิ์ชน; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วรุธ ทัพพงษ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ.
2550ปัจจัยที่ส่งผลต่อความเป็นผู้ประกอบการและผลประกอบการของร้านอาหารขนาดย่อมในเขตเมืองพัทยาบรรหาญ ลิลา; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; วุฒิชาติ สุนทรสมัย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วีรดา เรืองรุ่ง, และอื่นๆ
2559ปัจจัยแห่งความสำเร็จของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารไทยประเภทร้านก๋วยเตี๋ยวในเขตจังหวัดชลบุรีSwngphong S-Jung; ศรัณยา เลิศพุทธรักษ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; สว่างพงษ์ แซ่จึง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำหรับผู้บริหาร.
2552ศึกษาศักยภาพของการประกอบการของห้องอาหารภายในโรงแรมและรีสอร์ท ประเภทวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม ในเขตอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์-; วิฬุดา สายสุวรรณ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม.