การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ขนม -- การผลิต
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2561 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชนิดกรอบพองจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกผลจากหมึกกล้วย (Loligo spp.) | กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อโนชา สุขสมบูรณ์; ชญานิศ คล่องแคล่ว; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |