Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง การหมัก
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2523
การศึกษาชีววิทยาของลูกแป้งข้าวหมาก
พิไลพรรณ พงษ์พูล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2551
การหาสภาวะที่เหมาะสมและกระบวนการหมักสำหรับการผลิตเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสโดย Bacillus licheniformis ที่แยกได้ในประเทศไทย
-
;
กฤษฎาณชลี กาญจนศรี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา.
2549
การออกแบบ พัฒนา และการขยายส่วน ปฏิกรณ์ชีวภาพแบบถังกวนสำหรับการสลายแป้งมันสำปะหลังโดยการใช้เอนไซม์
เศรษฐวัชร ฉ่ำศาสตร์
;
ศิริโฉม ทุ่งเก้า
;
เยาวภา ไหวพริบ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553
การออกแบบ พัฒนาและการขยายส่วนปฏิกรณ์ชีวภาพสำหรับการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวกล้อง
เศรษฐวัชร ฉ่ำศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การเพิ่มมูลค่าของกากมันสำปะหลัง: การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียผลิตกรดแลคติกด้วยการเหนี่ยวนำให้เกิดการกลายพันธุ์และการพัฒนาสภาวะการหมักที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดแลกติกจากการมันสำปะหลัง
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563
ผลของสายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae และการหมักน้ำส้มสายชูโคจิข้าวแดงจากผลพลอยได้พาสตาข้าวเจ้า
ศนิ จิระสถิตย์
;
เสาวลักษณ์ จันทโรจน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์