การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง Enzymatic Hydrolysis

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 2 ถึง 3 จากทั้งหมด 3 < ก่อนหน้า 
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2549Optimum Conditions and Kinetics of Enzymatic Hydrolysis of Cassava Starch from Flour and Root Chip Powder for Further Studies at the Large-ScaleSaethawat Chamsart; Chaweewon Sawangwon; Sirichom Thungkao; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science
2549Rheological Properties of Enzymatic Hydrolyses of Cassava Starch in a Rheometer as a ReactorSaethawat Chamsart; Sirichom Thungkao; Wisuthasinee Chalaruk; Yoawapha Waiprib; Faculty of Science