การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ร้านอาหาร

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 4 ถึง 6 จากทั้งหมด 6 < ก่อนหน้า 
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2550ปัจจัยที่ส่งผลต่อความเป็นผู้ประกอบการและผลประกอบการของร้านอาหารขนาดย่อมในเขตเมืองพัทยาบรรหาญ ลิลา; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; วุฒิชาติ สุนทรสมัย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วีรดา เรืองรุ่ง, และอื่นๆ
2559ปัจจัยแห่งความสำเร็จของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารไทยประเภทร้านก๋วยเตี๋ยวในเขตจังหวัดชลบุรีSwngphong S-Jung; ศรัณยา เลิศพุทธรักษ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; สว่างพงษ์ แซ่จึง; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำหรับผู้บริหาร.
2552ศึกษาศักยภาพของการประกอบการของห้องอาหารภายในโรงแรมและรีสอร์ท ประเภทวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม ในเขตอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์-; วิฬุดา สายสุวรรณ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม.