การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง นันทิดา บรรณสาร
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2556 | ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร | อุมาพร ทาไธสง; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; สิริมา ชินสาร; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; นันทิดา บรรณสาร, และอื่นๆ |