การเรียกดู ตาม ผู้แต่ง ชมัยพร รอดกลิ่น
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2559 | ผลของสภาวะการสกัดต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกปริมาณสารประกอบฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของส่วนต่าง ๆ ของส้มซ่า | เอกรัฐ ศรีสุข; กล่าวขวัญ ศรีสุข; ชมัยพร รอดกลิ่น; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |