การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ส้ม
แสดงผลลัพธ์ 2 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
< ก่อนหน้า
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2559 | ผลของสภาวะการสกัดต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกปริมาณสารประกอบฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของส่วนต่าง ๆ ของส้มซ่า | เอกรัฐ ศรีสุข; กล่าวขวัญ ศรีสุข; ชมัยพร รอดกลิ่น; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |