DSpace Repository

การศึกษาระบบ HACCP เพื่อความปลอดภัยสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ของผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดชลบุรี.

Show simple item record

dc.contributor.author ภารดี อาษา th
dc.contributor.author รตีวรรณ อ่อนรัศมี th
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
dc.date.accessioned 2019-03-25T08:54:49Z
dc.date.available 2019-03-25T08:54:49Z
dc.date.issued 2547
dc.identifier.uri http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/885
dc.description.sponsorship งานวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สก.อ) ประจำปี 2547 en
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา th_TH
dc.subject น้ำผลไม้ - - การควบคุมกระบวนการผลิต th_TH
dc.subject น้ำผลไม้ - - การควบคุมคุณภาพ th_TH
dc.subject ประกันคุณภาพ th_TH
dc.subject ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม th_TH
dc.subject เครื่องดื่ม - - การควบคุมคุณภาพ th_TH
dc.subject สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์
dc.title การศึกษาระบบ HACCP เพื่อความปลอดภัยสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ของผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดชลบุรี. th_TH
dc.title.alternative Implementation of HACCP in fruit juice produced from OTOP, Chon-buri province en
dc.type งานวิจัย
dc.year 2547


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account