dc.contributor.author |
ภารดี อาษา |
th |
dc.contributor.author |
รตีวรรณ อ่อนรัศมี |
th |
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2019-03-25T08:54:49Z |
|
dc.date.available |
2019-03-25T08:54:49Z |
|
dc.date.issued |
2547 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/885 |
|
dc.description.sponsorship |
งานวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สก.อ) ประจำปี 2547 |
en |
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.publisher |
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
th_TH |
dc.subject |
น้ำผลไม้ - - การควบคุมกระบวนการผลิต |
th_TH |
dc.subject |
น้ำผลไม้ - - การควบคุมคุณภาพ |
th_TH |
dc.subject |
ประกันคุณภาพ |
th_TH |
dc.subject |
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
th_TH |
dc.subject |
เครื่องดื่ม - - การควบคุมคุณภาพ |
th_TH |
dc.subject |
สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ |
|
dc.title |
การศึกษาระบบ HACCP เพื่อความปลอดภัยสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ของผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดชลบุรี. |
th_TH |
dc.title.alternative |
Implementation of HACCP in fruit juice produced from OTOP, Chon-buri province |
en |
dc.type |
งานวิจัย |
|
dc.year |
2547 |
|