dc.contributor.author |
สุวรรณา จันทร์ประเสริฐ |
|
dc.contributor.author |
สุธีญา บัวสุวรรณ |
|
dc.contributor.author |
จันทร์ทิพย์ อินทวงศ์ |
|
dc.contributor.author |
นันท์มนัส บุญโล่ง |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะพยาบาลศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2019-03-25T09:20:15Z |
|
dc.date.available |
2019-03-25T09:20:15Z |
|
dc.date.issued |
2550 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026 |
|
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.subject |
ร้านอาหาร - - ชลบุรี |
th_TH |
dc.subject |
อาหาร - - มาตรการความปลอดภัย |
th_TH |
dc.subject |
สุขาภิบาลอาหาร - - ชลบุรี |
th_TH |
dc.subject |
สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ |
th_TH |
dc.title |
ผลของกระบวนการชุมชนต่อความรู้เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหารและเจตคติต่อสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการร้านอาหาร ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี |
th_TH |
dc.title.alternative |
The effects of community process on food sanitation knowledge and food sanitation attitude among food shop owners in Tambon Angsila, Maung, Chon Buri Province |
en |
dc.type |
บทความวารสาร |
th_TH |
dc.issue |
2 |
|
dc.volume |
15 |
|
dc.year |
2550 |
|
dc.journal |
วารสารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา = Journal of faculty of nursing Burapha University |
|
dc.page |
34-46. |
|