DSpace Repository

การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปโภคโดยการวิจัยเชิงชาติพันธุ์วรรณนาและเทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ

Show simple item record

dc.contributor.advisor ฤภูวัลย์ จันทรสา
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author วราภรณ์ วรรณอ้าย
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ.
dc.date.accessioned 2024-02-07T09:05:11Z
dc.date.available 2024-02-07T09:05:11Z
dc.date.issued 2557
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17096
dc.description วิทยานิพนธ์ (วศม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ.
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject การออกแบบผลิตภัณฑ์
dc.subject การกระจายการทำงานเชิงคุณภาพ
dc.title การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปโภคโดยการวิจัยเชิงชาติพันธุ์วรรณนาและเทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิศวกรรมอุตสาหการ
dc.degree.name วศ.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account