DSpace Repository

การวางแผนการผลิตและความต้องการพื้นที่คลังสินค้าสำเร็จรูปกรณีศึกษาบริษัทผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.advisor พอพันธ์ วัชจิตพันธ์
dc.contributor.author ดนัย โคจรานนท์
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
dc.date.accessioned 2024-02-07T09:03:55Z
dc.date.available 2024-02-07T09:03:55Z
dc.date.issued 2557
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17065
dc.description งานนิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
dc.subject การวางแผนการผลิต
dc.subject การจัดการคลังสินค้า
dc.title การวางแผนการผลิตและความต้องการพื้นที่คลังสินค้าสำเร็จรูปกรณีศึกษาบริษัทผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
dc.title.alternative Aggregate planning and warehouse space requirement case study of instant noodle manufacturer
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
dc.degree.name วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account