dc.contributor.advisor |
ปรัชญา แก้วแก่น |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก |
|
dc.contributor.author |
ฉัตราภรณ์ สวัสดิยภานนท์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-07T06:45:45Z |
|
dc.date.available |
2024-02-07T06:45:45Z |
|
dc.date.issued |
2553 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15492 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์(วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา |
|
dc.subject |
Health Sciences |
|
dc.subject |
น้ำผลไม้ -- การใช้ประโยชน์ |
|
dc.subject |
มะละกอ -- แง่โภชนาการ |
|
dc.subject |
ภาวะสมองเสื่อม -- การรักษา |
|
dc.title |
การเปรียบเทียบผลของน้ำมะละกอสุกที่มีต่อการปกป้องระบบประสาทของแบบจำลองการเกิดโรคสมองเสื่อมระยะแรกในสัตว์ทดลอง |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
การวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|