DSpace Repository

การเปรียบเทียบผลของน้ำมะละกอสุกที่มีต่อการปกป้องระบบประสาทของแบบจำลองการเกิดโรคสมองเสื่อมระยะแรกในสัตว์ทดลอง

Show simple item record

dc.contributor.advisor ปรัชญา แก้วแก่น
dc.contributor.advisor อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.author ฉัตราภรณ์ สวัสดิยภานนท์
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา
dc.date.accessioned 2024-02-07T06:45:45Z
dc.date.available 2024-02-07T06:45:45Z
dc.date.issued 2553
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15492
dc.description วิทยานิพนธ์(วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา
dc.subject Health Sciences
dc.subject น้ำผลไม้ -- การใช้ประโยชน์
dc.subject มะละกอ -- แง่โภชนาการ
dc.subject ภาวะสมองเสื่อม -- การรักษา
dc.title การเปรียบเทียบผลของน้ำมะละกอสุกที่มีต่อการปกป้องระบบประสาทของแบบจำลองการเกิดโรคสมองเสื่อมระยะแรกในสัตว์ทดลอง
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline การวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account