dc.contributor.advisor |
- |
|
dc.contributor.author |
สะสม พงษ์ศิริ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาชีววิทยา |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-06T07:23:07Z |
|
dc.date.available |
2024-02-06T07:23:07Z |
|
dc.date.issued |
2546 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13719 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์(กศม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2546 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาชีววิทยา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
ฟอสฟีน |
|
dc.subject |
อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาชีววิทยา |
|
dc.title |
ศึกษาอัตราและระยะเวลาที่เหมาะสมของสารฟอสฟีนในการป้องกันกำจัดด้วงขมวนในอาหารทะเลแห้ง |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
ชีววิทยา |
|
dc.degree.name |
กศ.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|