DSpace Repository

การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก

Show simple item record

dc.contributor.advisor -
dc.contributor.author จาริณี ภักสุวรรณ,2510
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.date.accessioned 2024-02-06T04:13:42Z
dc.date.available 2024-02-06T04:13:42Z
dc.date.issued 2552
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13408
dc.description งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
dc.subject ปลาหมึก -- การตรวจวิเคราะห์
dc.subject แคดเมียม -- การวิเคราะห์
dc.subject Science and Technology
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.subject อาหาร -- การวิเคราะห์
dc.title การวิเคราะห์ปริมาณแคดเมียมในผลิตภัณฑ์ปลาหมึก
dc.title.alternative Quntittive nlysis of cdmuim in squid products
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline เคมีศึกษา
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account