dc.contributor.advisor |
- |
|
dc.contributor.author |
กนกวรรณ วีรดุลยฤทธิ์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-06T04:13:42Z |
|
dc.date.available |
2024-02-06T04:13:42Z |
|
dc.date.issued |
2552 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13407 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ |
|
dc.subject |
ผักดอง -- การตรวจวิเคราะห์ |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.subject |
บอแร็กซ์ -- การวิเคราะห์ |
|
dc.subject |
ผลไม้ดอง -- การตรวจวิเคราะห์ |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา |
|
dc.subject |
อาหาร -- การวิเคราะห์ |
|
dc.title |
การวิเคราะห์ปริมาณบอแรกซ์ในผักและผลไม้ดองโดยใช้เทคนิคยูวี - วิสิเบิล สเปกโตร โฟโตเมตรี |
|
dc.title.alternative |
- |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
เคมีศึกษา |
|
dc.degree.name |
วท.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|