dc.contributor.advisor |
รัตนา ศิริพานิช |
|
dc.contributor.author |
นุชศรา ชาญพัฒนนันท์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะการจัดการและการท่องเที่ยว |
|
dc.date.accessioned |
2024-02-06T03:49:39Z |
|
dc.date.available |
2024-02-06T03:49:39Z |
|
dc.date.issued |
2552 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13274 |
|
dc.description |
งานนิพนธ์ (กจ.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
สวัสดิการลูกจ้าง |
|
dc.subject |
พนักงานบริษัท |
|
dc.title |
ปัจจัยส่วนบุคคลที่มีต่อความพึงพอใจในสวัสดิการที่ได้รับของพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร กรณีศึกษา : บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด |
|
dc.title.alternative |
|
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
การจัดการทรัพยากรมนุษย์ |
|
dc.degree.name |
กจ.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|