DSpace Repository

ปัจจัยส่วนบุคคลที่มีต่อความพึงพอใจในสวัสดิการที่ได้รับของพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร กรณีศึกษา : บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด

Show simple item record

dc.contributor.advisor รัตนา ศิริพานิช
dc.contributor.author นุชศรา ชาญพัฒนนันท์
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะการจัดการและการท่องเที่ยว
dc.date.accessioned 2024-02-06T03:49:39Z
dc.date.available 2024-02-06T03:49:39Z
dc.date.issued 2552
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13274
dc.description งานนิพนธ์ (กจ.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject สวัสดิการลูกจ้าง
dc.subject พนักงานบริษัท
dc.title ปัจจัยส่วนบุคคลที่มีต่อความพึงพอใจในสวัสดิการที่ได้รับของพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร กรณีศึกษา : บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
dc.title.alternative
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline การจัดการทรัพยากรมนุษย์
dc.degree.name กจ.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account